[Dermalogica ] Kem chống nắng mặt và cơ thể Protection 50 Sport spf50

1,650,000vnd 1,320,000vnd

Giải pháp điều trị, chống nắng với kết cấu cực nhẹ giúp chống lại những hư tổn trên da gây ra do các tia UV và các tấn công từ môi trường. Các tinh thể Oleosome siêu nhỏ giúp đẩy mạnh chỉ số SPF, đồng thời chống lại tình trạng mất nước do tiếp xúc nhiều với ánh sáng ban ngày. Công thức trọng lượng nhẹ giúp trung hoà các hư tổn và gắn kết độ ẩm vào da mà không gây cảm giác rít nhờn sau đó. Lý tưởng cho người chơi thể thao, đi bơi, đi biển, hoặc chống nắng cho body hàng ngày

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

protection 50 sport spf50

 

- chống thấm nước, chống nắng quang phổ rộng.

- Giải pháp điều trị, chống nắng với kết cấu cực nhẹ giúp chống lại những hư tổn trên da gây ra do các tia UV và các tấn công từ môi trường. Các tinh thể Oleosome siêu nhỏ giúp đẩy mạnh chỉ số SPF, đồng thời chống lại tình trạng mất nước do tiếp xúc nhiều với ánh sáng ban ngày. Công thức trọng lượng nhẹ giúp trung hoà các hư tổn và gắn kết độ ẩm vào da mà không gây cảm giác rít nhờn sau đó.

Lợi ích
 
Chống thấm nước (40 phút), lý tưởng cho người chơi thể thao , đi bơi, đi biển ( thoa cho mặt và body). Hoặc sử dụng để chống nắng cho body hàng ngày
.Công nghệ Oleosome độc đáo giúp bảo vệ làn da quyền năng chống năng tổn thương từ ánh nắng và dưỡng ẩm cho da.Công thức dạng nhẹ thẩm thấu vào bên trong da mà không để lại lớp rít nhờn khó chịu.
 
Cách sử dụng

- Sử dụng hằng ngày cho mặt và cơ thể để bảo vệ chống lại hư tổn do ánh nắng xuyên suốt các mùa trong năm.

- Thoa đều lên da, lý tưởng nên thoa trước khi đi nắng 15 phút. Chú ý đến các khu vực tiếp xúc với nắng thường xuyên, như tay. Để bảo vệ liên tục, thoa đều đặn và thoa lại nếu cần sau khi đi bơi hoặc tập thể dục.

- Cuối ngày tẩy trang bằng Precleanse hoă5c Precleanse balm để giúp lấy kem chống nắng ra khỏi mặt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon