Dr piller Aloe Concentrate Ampoules

Giá: Liên hệ

Với thành phần chính được chiết xuất từ lô hội, Aloe vera Concentrate Ampoule có tác dụng ngay tức thì cho những làn da da bị kích ứng, mẩn ngứa bảo vệ da khỏi bị cháy nắng, làm dịu da và giảm kích ứng hiệu quả.Dành cho da: Mọi loại da có vấn đề về kích ứng. Có thể dùng tại nhà, phòng khám da liễu, Spa

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Tinh chất lô hội chuyên dùng cho da bị kích ứng - Aloe vera Concentrate Ampoule dễ dàng thẩm thấu qua da, có tác dụng ngay tức thì cho những làn da da bị kích ứng, mẩn ngứa bảo vệ da khỏi bị cháy nắng, làm dịu da và giảm kích ứng hiệu quả. Có thể dùng Aloe vera Concentrate Ampoule cho mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.

ng tinh chất Aloe vera Concentrate Ampoule được chiết xuất từ lô hội được cô đọng gấp 10 lần cho hiệu quả hoàn hảo.

Trong Đông y lô hội là một vị thuốc quý thì trong lĩnh vực làm đẹp lô hội cũng là một nguyên liệu không thể thiếu.Tinh chất lô hội sau khi được tinh hóa có tác dụng tránh viêm da, giảm đỏ, giảm sưng tấy và hồi phục những tổn thương trên da do côn trùng đốt và do mụn.

Bên cạnh đó, lô hội còn có tác dụng làm mát, làm mềm những làn da bị kích ứng, bị dị ứng, giúp bảo vệ da khỏi bị cháy nắng và làm dịu làn da sau khi tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, làm căng da, giúp da luôn được thư giãn và tươi trẻ.

Ống tinh chất lô hội Aloe vera Concentrate Ampoule thuộc dòng mỹ phẩm sinh học  Dr.Spiller, tinh chất có trong lá lô hội, tinh lọc dưới dạng gel dễ thẩm thấu. Kết hợp với khoáng chất, nó tạo nên hiệu quả dưỡng da và bảo vệ da mạnh mẽ.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng

Khối lượng : 3ml x 10 ống - 3ml x 50 ống , 3ml x 100 ống

Thành phần chính : Lô hội

Độ pH :  6.8 - 7.2

Hàm lượng lipid : 0%

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chỉ dùng bôi ngoài. Dùng điều trị tại nhà hoặc các spa, salon. Có thể sử dụng hoặc không trong trị liệu iontophoresis (phương pháp đưa thuốc ở dạng ion vào trong da bằng cách sử dụng dòng điện để tăng tính thấm của các ion qua da). 

Việc đưa vào các điện tích âm phụ thuộc vào khả năng thích nghi của từng người, tối đa 5 phút.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon