[Dr Spiller ]Gel chuyên dùng cho da dầu da mụn Acnoderm Gel

1,338,000

Dạng gel được chiết xuất từ tinh dầu cây quế và enzyme có tác dụng chăm sóc chuyên sâu vùng da mụn, giúp ngăn ngừa mụn Dành cho da: Da dầu mụn, da dầu

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0987654099

Gel chuyên dùng cho da mụn - Acno Derm Gel điều tiết bã nhờn, làm giảm sự hình thành các axit béo tự do - tác nhân gây rối loạn và viêm da.

Dành cho da: Da dầu mụn và da dầu.

Nguyên nhân hình thành mụn chủ yếu do hoạt động của tuyến bã nhờn dư thừa trên da, kết hợp với vi khuẩn trên da cùng tế bào chết gây viêm da và nổi mụn viêm sưng tấy.

Mỹ phẩm sinh học Acno Derm Gel được chưng cất từ tinh dầu vỏ cây quế làm dịu cho da hiệu quả.

Tinh dầu vỏ quế có khả năng cân bằng hệ thực vật của da, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn (vi khuẩn gây mụn propion), khôi phục “hệ vi thực vật” tự nhiên của làn da, ngăn ngừa hình thành các enzyme có hại. Một enzyme bất hoạt có trong các enzym (proteases, lipases, elastases) quy định việc sản xuất bã nhờn của da, làm giảm sự hình thành các axit béo tự do – tác nhân gây rối loạn và viêm da.

Serum dưỡng da còn có chức năng điều tiết lượng dầu và kháng viêm, giảm lượng dầu dư thừa khiến da luôn khô thoáng, hạn chế tối đa sự xuất hiện của mụn.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng 

Khối lượng : 50ml

Thành phần chính : Tinh dầu quế

Độ pH :  5,9 - 6,1

Hàm lượng lipid : 0%

HDSD:

Bạn lấy khoảng 1 – 2 lần xịt ra tay và chia đều lên toàn khuôn mặt. Dùng tay vỗ nhẹ nhàng và đều cho đến khi sản phẩm thấu thấu hết lên da.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0987654099
chat-active-icon