[Dr Spiller ]Kem chuyên dùng cho da giãn mao mạch Anti Couperose Cream

1,610,000

Thành phần chính trong sản phẩm là vitamin K và chiết xuất từ hạt dẻ ngựa và các hợp chất tái tạo có tác dụng chăm sóc chuyên sâu làm giảm đỏ và giảm kích ứng, thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da mềm mịn. Dùng cho da: Mọi loại da có vấn đề về da bị mao mạch và da bị mẩn đỏ

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Kem chuyên dùng cho da bị giãn mao mạch - Anti Couperose Cream có chức năng bảo vệ các tĩnh mạch và mao mạch, làm vững thành mạch đem lại một làn da khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn. Thích hợp sử dụng cho những làn da có biểu hiện bị giãn mao mạch và các vùng tĩnh mạch bị rộng ra có thể nhận biết bằng mắt thường.

Anti Couperose Cream Hợp là mỹ phẩm sinh học  cao cấp được điều chế từ các thành phần: chất tái tạo, hợp chất calmify, chiết xuất hạt dẻ ngựa, panthenol.

Hợp chất tái tạo được chiết xuất từ cây cỏ giúp giảm viêm, củng cố và bảo vệ các mao mạch, thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da mịn màng.

Chiết xuất hạt dẻ ngăn ngừa tận gốc biểu hiên nghẽn và giãn tĩnh mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm thiểu việc vỡ mao mạch.

Hợp chất calmify có khả năng ngăn ngừa kích ứng da, giảm ngứa, giảm sưng tấy và giảm thiểu các phản ứng dị ứng của da, giúp củng cố và tái tạo cơ chế tự bảo vệ tự nhiên cho da.

Panthenol là vitamin có trong hợp chất B, có khả năng dưỡng ẩm tránh gây khô da, đẩy mạnh quá trình phân chia tế bảo, thúc đẩy làm lành vết thương ngăn ngừa viêm và tái tạo làn da bị tổn thương, bảo về khỏi bức xạ mặt trời, khôi phục da bị cháy nắng.

Anti Couperose Cream có tác dụng trị liệu cho những vùng da có vấn đề, vùng da bị giãn mao mạch được chăm sóc trở nên khỏa mạnh, các vùng da yếu được tăng cường các dưỡng chất và bảo vệ.

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng

Khối lượng: 50ml

Thành phần chính: Chất tái tạo, hợp chất calmify, chiết xuất hạt dẻ ngựa, panthenol.

Độ pH: 5,8 - 6,4

Hàm lượng lipid: 31 %

HDSD :

Sử dụng vào buổi sáng và tối, sau khi sử dụng serum, thoa lên cổ và mặt theo hướng từ dưới đi lên, vỗ nhẹ cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết vào da

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon