[Dr Spiller ]Mặt nạ chống lão hoá mềm mịn daSilk Pads

3,400,000

Mặt nạ trẻ hoá da cao cấp chiết xuất từ tơ tằm, tảo nâu chăm sóc hiệu quả da lão hoá, nhăn, chảy xệ, dưỡng ẩm nhẹ nhàng, đảm bảo cho làn da luôn tươi trẻ và rạng rỡ. Dành cho da: Da khô, da lão hoá và da có nhu cầu chăm sóc đặc biệt

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Mặt nạ cao cấp chiết xuất từ tơ tằm - Silk Pad chăm sóc hiệu quả da lão hoá, nhăn, chảy xệ, tác dụng dưỡng ẩm nhẹ nhàng, tăng cường độ đàn hồi săn chắc. Mặt nạ dưỡng da này thích hợp cho các trị liệu cao cấp với da lão hóa, da khô và da nhạy cảm.

Silk Pad được chiết xuất từ các thành phần: Protein silk, tinh chất tảo và squalen.

Silk proteins là một loại protein quý giá được chiết xuất từ tơ tằm, rất mềm, rất mịn và rất nhẹ, có khả năng làm mềm, làm mịn, tăng sự đàn hồi cho da để ngăn ngừa quá trình lão hóa. Ngoài ra Silk proteins còn có chức năng ngậm nước nên bổ sung liên tục chất dưỡng ẩm kịp thời cho làn da, bảo vệ da khỏi mất nước và duy trì sự mềm mại cho da.

Tinh chất tảo được chiết xuất từ tảo biển cung cấp cho da các dưỡng chất để dưỡng ẩm tăng cường độ đàn hồi, giúp kích thích quá trình tái tạo và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong,

Squalen là tinh dầu có nguồn gốc từ trái oliu, có tác dụng hỗ trợ duy trì độ ẩm, hỗ trợ ổn định liên kết các mô da để tăng đàn hồi, bổ sung dưỡng chất cho da mềm mại, mịn màng.

Silk Pad thuộc dòng  mỹ phẩm sinh học  có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, săn chắc da, chăm sóc hiệu quả cho da lão hóa, bổ sung dưỡng chất dưỡng ẩm nhẹ nhàng.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng

Khối lượng : 5 gói/hộp (sản phẩm chuyên nghiệp)

Thành phần chính : Protein silk, tinh chất tảo, squalen

Độ pH : 5.8 - 6.2

Hàm lượng lipid : 0 %

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon