[Dr Spiller ] Nhũ tương chống lão hoá cho da dầu Collagen Aqua Plus

1,338,000

Là dạng nhũ tương, bán lỏng, với hàm lượng chất dưỡng ẩm cao và collagen thủy phân, giúp chăm sóc chuyên sâu da lão hoá, làm cho da trở nên săn chắc, mịn màng và duy trì độ ẩm cho da cao Dành cho da: Dùng cho da khô, da lão hóa

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Nhũ tương Collagen chuyên dùng cho da lão hoá - Collagen Aqua Plus bổ sung hàm lượng sữa dưỡng ẩm và collagen thủy phân chăm sóc chuyên sâu da lão hoá, làm cho da trở nên săn chắc, mịn màng. Sản phẩm thích hợp sử dụng rộng rãi cho mọi loại da.

 

Hai thành phần chính cấu tạo nên Collagen Aqua Plus là: Hydro-collagen và Lanolin.

Collagen là thành phần tạo nên cấu trúc protein, bổ sung cho da các chất dưỡng ẩm tăng sự đàn hồi cho da, kích thích sản sinh thêm collagen để giảm nhăn, ngăn ngừa chảy xệ.

Lanolin được chiết xuất từ sáp lông cừu, chứa rất nhiều các chất dưỡng ẩm có chức năng làm mềm da, hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng nhanh chóng.

Mỹ phẩm sinh học Collagen Aqua Plus là dạng nhũ tương, bán lỏng, với hàm lượng chất dưỡng ẩm cao và collagen thủy phân. Khi cơ thể già đi, collagen trong các mô liên kết bị giảm đi, số còn lại bị mất đi tính đàn hồi và khả năng thẩm thấu nước. Vì vậy trị liệu sử dụng sản phẩm collagen sẽ giúp chăm sóc chuyên sâu da lão hoá khiến cho da trở nên săn chắc, mịn màng hơn trông thấy, da cũng đồng thời được dưỡng ẩm tốt hơn.

Khối lượng: 50ml

Thành phần chính: Hydro-collagen và Lanolin.

Độ pH: 5,8 - 6,2

Hàm lượng lipid: 23%

HDSD:Dùng như kem ngày bảo vệ cho da dầu đến da thường. Đối với da rất khô, da cần chăm sóc đặc biệt, dùng một lượng lớn như kem cơ bản, sau đó sử dụng thêm kem ngày- kem đêm phù hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon