[Dr Spiller ]Tinh chất cho da lão hoá săn chắc da Celltresor Ultimate Peptide Serum

6,158,000

Công nghệ Peptide thể hiện vai trò vượt trội trong chăm sóc chuyên sâu da loã hoá- một loại da bị suy giảm nghiêm trọng cấu trúc Collagen, Elastin …. Sản phẩm giúp làm săn chắc da vượt trội. Dành cho da: Da thiếu sức sống, suy giảm sự đàn hồi

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Celltresor Ultimate Peptide Serum có tác động hoàn hảo tới da thể hiện vai trò vượt trội trong chăm sóc chuyên sâu da loã hoá- một loại da bị suy giảm nghiêm trọng cấu trúc Collagen, Elastin ….. Củng cố cấu trúc của chất nền ngoại bào giúp làm dày và hỗ trợ lớp biểu bì, hồi phục sức lực và sự đàn hồi cho da, làm giảm rõ rệt các nếp nhăn và định hình khuôn mặt săn chắc.

DermTech Compound - Là phức hợp Protein-peptide kết hợp với chất truyền tin tế bào và Relax-Peptide. Phức hợp này tác động lên cả 3 quá trình tác động tới cấu trúc của Collagen:

Tăng kích thích tổng hợp Collagen.

Tăng cường lien kết dính protein, mở rộng mạng lưới liên kết chéo.

Giảm phản ứng Glycation- một loại phản ứng làm cho phân tử đường bám vào collagen làm sơ cứng, đứt gãy Collagen.

Cell Transmitter:
Là chất truyền tin tế bào, tăng cường trao đổi tín hiệu giữa các tế bào sừng và nguyên bào sợi, tăng sinh collagen, elastin giúp da săn chắc và đàn hồi tốt.

Tăng cường tổng hợp chất nền protein.

Củng cố sắc tố da.

Relax Peptide: Ngăn ngừa tác động có tính lặp đi lặp lại do sự biểu cảm của cơ mặt tạo thành các nếp nhăn, đảm bảo sự săn chắc và định hình khuôn mặt.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng

Khối lượng: 30ml

Thành phần chính : CellTec Compound, Hyaluronic Acid

Hàm lượng lipid : 2%

hdsd :

Sử dụng thường xuyên sáng và tối, sau bước nước cân bằng. Lấy sản phẩm chia đều trên toàn mặt. Sử dụng đầu ngón tay vỗ đều và kiểm tra da, vỗ đến khi thẩm thấu hết sản phẩm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon