[Dr Spiller ]Tinh chất cho da xạm nám lão hoá Vitamin C plus serum

2,613,000 - 6,150,000

Serum bổ sung các dưỡng chất cần thiết, hỗn hợp các loại vitamin, chủ đạo là vitamin C có tác dụng chăm sóc chuyên sâu da lão hoá, da bị suy giảm cấu trúc collagen và có tác dụng làm mờ vết nám. Dành cho da: Da lão hoá sớm, da có nám

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Serum Vitamin C chuyên dùng cho da lão hoá, da bị nám- Vitamin C-Plus Serum có khả năng kích thích tổng hợp collagen, cải thiện độ mịn màng của da đồng thời có chức năng chăm sóc chuyên sâu da lão hoá . Thích hợp nhất cho làn da mất nước và da cần chăm sóc đặc biệt.

Vitamin C-Plus Serum là  serum dưỡng da được chiết xuất được các thành phần: Vitamin C, Vitamin A/Retinoal, Vitamin B3/Niacinamid, Provitamin B5/Panthenol, Vitamin B9/Folic Acid, Vitamin B12/Cyanocobalamin, Vitamin E/Tocopherol, Primerose Oil.

Vitamin C và Vitamin A/Retinoal cân bằng và ổn định độ pH, kích thích sản sinh collagen, elastin tăng sinh tế bào. Ngoài ra vitamin C còn có khả năng ức chế hoạt động của các melanin giúp làm sáng da.

Vitamin B3/Niacinamid và Primerose Oil kích thích trao đổi chất tế bào, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Provitamin B5/Panthenol là vitamin thuộc nhóm B, có tác dung dưỡng ẩm, kích thích phân chia tế bào, tái tạo da và chữa lành các tổn thương trên da.

Vitamin B9/Folic Acid và Vitamin B12/Cyanocobalamin giúp tái sinh tế bào, kích thích chức năng, hỗ trợ quá trình tái tạo và bảo vệ tế bào.

Vitamin E/Tocopherol bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại, cải thiện khả năng giữ nước của da giúp da luôn được dưỡng ẩm.

Thuộc dòng mỹ phẩm sinh học Vitamin C-Plus Serum là dạng serum tinh chất cải thiện độ mịn màng da đồng thời có chức năng chăm sóc chuyên sâu da lão hoá, da bị suy giảm cấu trúc collagen. Da trở nên sang rạng rỡ, lỗ chân lông được thu nhỏ và độ đàn hồi được cải thiện rõ rệt.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng

Khối lượng : 30ml

Thành phần chính : Vitamin C, Vitamin A/Retinoal, Vitamin B3/Niacinamid, Provitamin B5/Panthenol, Vitamin B9/Folic Acid, Vitamin B12/Cyanocobalamin, Vitamin E/Tocopherol, Primerose Oil.

Độ pH : 4,5 – 5,5

Hàm lượng lipid : 12 %

HDSD :Rửa mặt thật sạch sau đó thoa serum lên da, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ sau đó dùng kem ngày/đêm phù hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon