[Dr Spiller ]Tinh chất oxygen thải độc làm tinh khiết sáng da Vital Oxygen Serum

1,963,000 -4,620,000

Oxygen Vital Serum cung cấp oxy và các hoạt chất thiết yếu giúp hỗ trợ sự trao đổi chất của tế bào, tăng cường khả năng đàn hồi của da, làm dịu, giảm ngứa, giảm mẩn đỏ ngay tức thì, đem lại cho làn da sự khoẻ khoắn, tươi mát và sáng bóng. Dành cho da: Da khô, da mất nước. Được sử dụng là một loại serum dùng trước kem ngày và đêm.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Serum dưỡng chuyên sâu với Oxygen - Oxygen Vital Serum có tác dụng tái tạo, làm dịu, tăng cường khả năng trao đổi chất của tế bào và tăng sinh tế bào. Thích hợp sử dụng cho mọi loại da, nhất là những làn da hay bị ngứa rát, có tác dụng tức thời.

Oxygen Vital Serum được chiết xuất từ các thành phần chính: Oxygen Carrier, Glycoproteins, Vitamin E và hợp chất Calmify.

Vitamin E được chiết xuất từ dầu của các loại ngũ cốc, giúp da chống ngứa rát do cháy nắng, cung cấp chất dưỡng ẩm và duy trì sự liên kết giữa các mô với nhau.
Oxygen Carrier giúp tăng hàm lượng oxygen trên da, giải độc Co2, tái tạo và phục hồi những tổn thương trên da.

Glycoproteins có chức năng kích thích trao đổi chất tế bào nhờ tăng cường tiêu thụ oxygen, loại bỏ tế bào chết và kích thích quá trình tái tạo tế bào diễn ra nhanh hơn để làn da được thư giãn, dễ dàng hấp thu được các dưỡng chất trong kem dưỡng.

Hợp chất calmify có khả năng chống ngứa rát rất tốt, làm dịu ngay nhữn cơn ngứa ngáy và bị kích ứng. Tạo ra lớp màng bảo vệ, tăng cườn phục hồi chức năng tự bảo vệ của da.

Oxygen Vital Serum là mỹ phẩm sinh học giúp tái tạo, phục hồi những tổn thương, tăng hàm lượng oxygen để chống lại tác động tiêu cực của quá trình oxy hóa cho làn da đẹp rạng ngời.

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng

Khối lượng: 30ml

Thành phần chính: Oxygen Carrier, Glycoproteins, Vitamin E và hợp chất Calmify.

Độ pH: 5,4 – 5,6

Hàm lượng lipid: 3%

hdsd:Dùng buổi sáng và tối sau bước toner. Sau khi dùng sản phẩm có thể dùng Oxygen Vital Complex (da dầu) hoặc Q10 Oxygen Complex (da khô).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon