[Dr Spiller ]Sữa thải độc tinh khiết sáng da Oxygen Vital Complex

2,244,000 - 5,280,000

Hỗn hợp các tinh dầu từ thiên nhiên cùng với oxy mang lại tác dụng tăng cường tuần hoàn máu và ngăn ngừa lão hoá sớm, giúp ngăn ngừa kích ứng da, làm dịu, làm mềm da và giúp sáng da. Dành cho da: Da dầu bị mụn, da tắc nghẽn (Dùng thay kem 24h), da mẫn cảm (dùng dưới dạng serum).

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Kem dưỡng chuyên sâu với Oxygen - Oxygen Vital Complex có tác dụng ngăn ngừa lão hoá sớm, cho cảm giác nhẹ dịu và duy trì làn da mịn màng. Thích hợp sử dụng cho làn da có vấn đề về chức năng, da có biểu hiện thâm tái do tác dụng của môi trường.

Serum dưỡng da Oxygen Vital Complex được điều chế từ ba thành phần chính là: thần dược lô hội, oxygen và vitamin E được chiết xuất từ các loại ngũ cốc và mầm lúa mì.

Lô hội là một loại thảo dược có tác dụng quý nhưng cũng là một trong những thành phần quan trọng để sáng chế ra các loại mỹ phẩm sinh học. Chiết xuất lô hội có trong Oxygen Vital Complex có khả năng giảm viêm, ngăn ngừa khuẩn, làm mềm, làm diu, làm mát da bị tổn thương, da bị ảnh hưởng tiêu cực từ tia tử ngoại. Dưỡng ẩm để làn da luôn được tươi mát và dễ chịu.

Oxygen giúp tăng hàm lượng oxy trên da, giải độc CO2, tái tạo và phục hồi những tổn thương trên da.

Vitamin E được chiết xuất từ dầu ngũ cốc và mầm lúa mì, có khả năng ngăn ngừa lão hoá sớm, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, dễ dàng thẩm thấu để dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, vitamin E còn co thể làm giảm mất nước ở biểu bì, duy trì liên kết giữa các mô để làm săn chắc da.

Oxygen Vital Complex đem lại hiệu quả hoàn hảo để chăm sóc và bảo vệ da khỏi những tác động xấu của môi trường, ngăn ngừa lão hoá sớm, giữ lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ cho da.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng

Khối lượng : 50 ml

Thành phần chính : Lô hội, oxygen và vitamin E được chiết xuất từ các loại ngũ cốc và mầm lúa mì.

Độ pH : 6,0 - 6,5

Hàm lượng lipid : 25 %

HDSD:Dùng vào buổi sáng và buổi tối sau bước làm sạch, sau đó dùng kem dưỡng ngày/đêm (với da quá nhiều dầu, có thể dùng thay thế cho kem ngày/đêm).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon