[Dr Spiller ]Tinh chất tơ tằm căng bóng mếm mại da Silk Serum

2,163,000 - 5,082,000

Chiết xuất từ sợi tơ tằm giúp da sáng bóng và tăng sự đàn hồi cho da. Kết hợp với chi ngũ vị tử sẽ giúp tăng cường khả năng chăm sóc da lão hoá vượt trội, giúp làm săn chắc da. Dành cho da: Da lão hóa sớm, da khô mất nước, da lão hóa

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Chiết xuất từ sợi tơ tằm giúp da sáng bóng và tăng sự đàn hồi cho da. Kết hợp với chi ngũ vị tử sẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da mạnh mẽ. Đặc trị chống lão hoá và làm săn chắc da.

 

Serum dưỡng da cao cấp từ tơ tằm chuyên dùng cho da lão hoá - Silk Serum có tác dụng tái tạo, phục hồi làn da khô và da cần chăm sóc đặc biệt, chống mất nước và tăng cường hệ miễn dịch. Thích hợp cho mọi loại da nhất là những tính chất da cần được chăm sóc chuyên sâu và da cần chăm sóc đặc biệt.

Silk Serum được chiết xuất từ các thành phần: Silk proteins, chiết xuất shisandra, Beta Glucan và Hyaluronic Acid.

Silk proteins là một loại protein quý giá được chiết xuất từ tơ tằm, rất mềm, rất mịn và rất nhẹ, có khả năng làm mềm, làm mịn, tăng sự đàn hồi cho da để ngăn ngừa các tác động của da lão hóa. Ngoài ra Silk proteins còn có chức năng ngậm nước nên bổ sung liên tục chất dưỡng ẩm kịp thời cho làn da, bảo vệ da khỏi mất nước và duy trì sự mềm mại cho da.

Shisandra là một loại thảo dược Trung Quốc, chiết xuất shisandra sẽ tăng tính đàn hồi cho da, tái tạo cấu trúc da.

Hyaluronic Acid là một loại protein tự nhiên ở trung bì, là một phần của chất mô liên kết da có khả năng giữ nước giúp duy trì sự liên kết của da và dưỡng ẩm.

Beta Glucan có chức năng phục hồi những tổn thương trên da và tăng cường hệ miễn dịch, giúp da chống lại những ảnh hưởng tiêu cực đến da.

Mỹ phẩm sinh học  cao cấp Silk Serum giúp duy trì và bảo vệ làn da, giữ da luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa mọi hoạt động của các tác nhân gây lão hóa, gây ảnh hưởng tiêu cực đến da, đảm bảo làn da luôn mềm mại, mịn màng như tơ tằm.

Chỉ tiêu kích ứng : Không kích ứng

Khối lượng : 30ml

Thành phần chính : Silk proteins, chiết xuất shisandra, Beta Glucan và Hyaluronic Acid.

Độ pH : 5,0 – 5,4

Hàm lượng lipid : 0%

HDSD:Dùng như sản phẩm dưỡng ẩm và buổi sáng và tối, dùng cho mặt và cổ. Nên sử dụng kem dưỡng ngày/đêm hoặc kem 24 giờ Silk Complex.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon