[Hush hush] Time Capsule Viên Uống tổng thể ngăn ngừa lão hóa 4 trong 1

2,750,000đ 2,475,000đ

Với sự pha trộn các thành phần giàu chất dinh dưỡng giúp bảo vệ toàn diện cơ thể của bạn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá. Với công thức đặc biệt giúp bảo vệ cơ thể của bạn từ trong ra ngoài khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời (cả ánh sáng xanh), ô nhiễm và môi trường nhằm giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và hỗ trợ ngăn ngừa tổn hại trong tương lai.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

BẠN KHÔNG CẦN MỘT CỖ MÁY THỜI GIAN, BẠN CHỈ CẦN DUY NHẤT LÀ MỘT THỰC PHẨM DINH DƯỠNG TỐT NHẤT

Với sự pha trộn các thành phần giàu chất dinh dưỡng giúp bảo vệ toàn diện cơ thể của bạn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá. Với công thức đặc biệt giúp bảo vệ cơ thể của bạn từ trong ra ngoài khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời (cả ánh sáng xanh), ô nhiễm và môi trường nhằm giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và hỗ trợ ngăn ngừa tổn hại trong tương lai. Với sự pha trộn sinh học đột phá của các chất chống oxy hóa, axit amin và vitamin được kiểm lâm sàng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể, giảm thiểu tình trạng nám da, sạm da và tái tạo toàn diện để mang lại vẻ trẻ trung cho bạn.

Số lượng: 60 viên

XOÁ TAN QUÁ TRÌNH LÃO HOÁ. ĐẨY LÙI NÁM DA

Lão hóa là một quá trình tự nhiên cuối cùng ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Lão hóa không chỉ là kết quả của thời gian trôi qua, nó là kết quả của những gì xảy ra trong cơ thể của chúng ta theo thời gian. Dấu hiệu lão hoá có thể nhìn thấy được bởi cách sống của chúng ta gây ra tổn hại đến cơ thể và tế bào da. Nhưng cũng còn rất nhiều yếu tố khác hình thành lão hoá.

Lão hóa làm giảm sức đề kháng của chúng ta đối với các cuộc tấn công của những yếu tố bên ngoài. Do đó, làn da già nua, xuống sắc sẽ làm giảm rào cản đối với bệnh tật, độc tố và dị ứng. Nếu da của chúng ta không khoẻ, chúng ta sẽ dễ bị bệnh hơn. Đồng thời, một cơ thể không khỏe mạnh có thể dẫn đến suy thoái làn da. Để sống một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn, chúng ta cần trì hoãn quá trình lão hóa và xây dựng khả năng chống lại bệnh tật. Nutraceuticals là thành phần thiết yếu không thể bỏ qua. Nó giống như một vũ khí bí mật làn da mịn màng hơn, thu nhỏ lỗ chân lông hơn, làn da khoẻ khoắn hơn và quá trình lão hoá chậm hơn

Ngoài ra, khi cơ thể thay đổi nội tiết tố hoặc do tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, hóa chất, mỹ phẩm,… da không chỉ lão hóa nhanh mà còn dễ gặp phải các vấn đề về sắc tố mà điển hình là sự hình thành melanin. Melanin được đẩy lên bề mặt da dẫn đến tình trạng sạm, nám. Công thức độc đáo từ Time Capsule với sự pha trộn các chất chống oxy hóa, axit amin và vitamin được kiểm định lâm sàng sẽ ngăn ngừa sạm, nám giúp bạn sở hữu làn da hoàn hảo.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Time Capsule được tạo ra bởi một công thức khoa học để chống lại các tác nhân của lão hóa, kéo dài sức sống và sự trẻ trung của cơ thể. Với sự pha trộn đặc biệt, độc quyền từ các thành phần vitamin, thực vật có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên giúp duy trì sự cân bằng trong cơ thể, chủ động chống lại các quá trình lão hóa, sạm, nám và các yếu tố môi trường bên ngoài.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Thời gian để lại dấu ấn cho tất cả chúng ta và không thể nào thay đổi được. Tuổi tác có thể làm cho làn da của chúng ta bị lão hoá theo thời gian. Nhưng quá trình lão hoá có thể được ức chế chậm lại đáng kể (hoặc thậm chí đảo ngược) thông qua bằng việc chăm sóc và nuôi dưỡng cơ thể đúng cách. Time Capsule có vai trò giúp cho cơ thể:

  • Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, sạm nám
  • Bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như ánh sáng xanh, mặt trời và ô nhiễm
  • Giúp tái tạo da và cơ thể từ đầu đến chân

THÀNH PHẦN: Resveratrol, củ nghệ, rau sam, allicin, chiết xuất lá trà xanh, vitamin E, A, C, D, K, B12, polypodium leucotomos, lycopene, astaxanthin, zeaxanthin x, folare, cayenne fruit extract…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon