Mặt nạ sáng da cấp ẩm Hydro Masque Exfoliant

1,770,000 vnd

Mặt nạ dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết trong 5 phút giúp làm mềm mịn và tái tạo mới cho làn da sáng và khỏe mạnh. Tính năng tẩy tế bào chết từ cây Trúc giúp thêm nước tối ưu cho da. Nấm Tuyết có khối lượng gấp 450 lần trọng lượng trong nước - truyền tiếp nước, chất chống oxy hoá và vitamin D cho da. Công nghệ ester hữu cơ của chiết xuất hạt Jojoba và các axit amin có nguồn gốc từ Củ cải đường giúp thêm nước và tăng cường hàng rào độ ẩm của da. Chiết xuất Dưa Leo mang lại độ bao phủ nhẹ nhàng, tươi mát.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hotline /zalo/viber : 0988223199

Mặt nạ cấp nước và tẩy tế bào chết trong 5 phút làm mềm mượt và đổi mới cho làn da sáng và khỏe mạnh.

Hydro Masque Exfoliant

Mặt nạ dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết “2 trong 1”, hoạt hoá trong 5 phút làm mềm mịn và đổi mới cho làn da sáng và khỏe mạnh. Tẩy tế bào chết bằng tinh thể Tre giúp chuẩn bị làn da cho sự dưỡng ẩm tối ưu. Nấm Tuyết có khối lượng gấp 450 lần trọng lượng trong nước – truyền nước, chất chống oxy hóa và Vitamin D cho da. Jojoba Ester và Axit Amin có nguồn gốc từ Củ cải đường giúp cấp nước và tăng cường hàng rào độ ẩm của da. Chiết xuất dưa chuột mang đến một kết thúc nhẹ nhàng, sảng khoái.

Lợi ích:

  • Tẩy tế bào chết với thành phần Tre
  • Cấp nước với Nấm tuyết
  • Mang lại làn da sáng và khỏe mạnh

Cách sử dụng:

Thoa đều hỗn hợp lên mặt và cổ đã rửa sạch, tránh vùng mắt. Massage theo chuyển động tròn cho đến khi các khối cầu biến mất. Để mặt nạ hoạt động trong 3-5 phút, sau đó rửa sạch và thoa kem dưỡng ẩm. Sử dụng một hoặc hai lần mỗi tuần, hoặc theo hướng dẫn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Logo thương hiệu

0988223199
chat-active-icon